CẦU THANG NHÔM ĐÚC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? – BÁO GIÁ CẦU THANG NHÔM ĐÚC

1. Cầu thang nhôm đúc – nội thất quan trọng cho một ngôi nhà

Hiện nay cầu thang được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, sắt, inox và đặc biệt chính là nguyên liệu hợp kim nhôm đúc, vì đây là mẫu được nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa sử dụng. Cầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền? Tại sao cầu thang nhôm đúc lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Theo các kiến trúc sư, cầu thang nhôm đúc được ưa chuộng là do chúng đảm bảo được những yếu tố:

Cầu thang nhôm đúc đảm đảo được những yếu tố cần thiết

– An toàn: Đây là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và lựa chọn chất liệu làm cầu thang. Cầu thang nhôm đúc được làm từ hợp kim nhôm (nhôm đóng vai trò chủ yếu và thường sẽ chiếm >85%). Hợp kim nhôm sẽ phát huy được những ưu điểm như độ bền cao, tính chất chống mốc, không hoen gỉ và đặt biệt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Tiết kiệm không gian: Ngôi nhà của bạn không được rộng rãi và bạn lo không có mẫu cầu thang nào phù hợp? Cầu thang nhôm đúc có thể dễ dàng phối trí và sắp xếp hợp với không gian chung của ngôi nhà. Vì nhôm là loại vậy liệu rất dễ để có thể lắp đặt, di chuyển. Nên trong các công trình thi công thiết kế công trình nội thất thì việc bố trí cầu thang nhôm đúc là dễ dàng nhất.

 

Hoa văn sắc nét của cầu thang nhôm đúc

– Tính thẩm mỹ: Hợp kim nhôm có đặc tính là sự bền chắc, dẻo dai dễ chế tạo và cách điệu về hình thức, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cầu thang nhôm đúc.

Vậy cầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền?

Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất, giá của cầu thang nhôm đúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như:

– Đơn vị thiết kế và thi công cầu thang nhôm đúc: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu thang nhôm đúc. Và tất nhiên giá của cầu thang nhôm đúc “hàng chợ” sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế khách hàng nên chú ý lựa chọn một đơn vị sản xuất cầu thang nhôm đúc uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Cầu thang nhôm đúc thể hiện đẳng cấp, nâng cao vị thế của gia chủ

– Phụ thuộc vào mẫu mã và khối lượng của cầu thang nhôm đúcCầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền? Mẫu cầu thang càng phức tạp, đòi hỏi công sức và thời gian sản xuất càng nhiều thì đơn giá càng cao và ngược lại. Khối lượng cầu thang lớn sẽ giúp giảm đơn giá vì sẽ giảm trừ được chi phí khuôn mẫu.

– Thời gian đặt cầu thang nhôm đúc: Thời gian để sản xuất các sản phẩm này càng gấp thì nhân công càng phải tăng ca, dẫn đến gia tăng chi phí nhân công, vì vậy, quý khách nên lựa chọn khoảng thời gian thi công hợp lý để không làm tăng giá lan can cầu thang.

Nhà sản xuất cầu thang nhôm đúc  uy tín hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cầu thang nhôm đúc bạn có thể tham khảo. Để biết chính xác cầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền, khách hàng có thể gọi tới số Hotline nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp  để tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc.